Quang cao giua trang

Chính sách bảo mật

    Chính sách bảo mật
    nhitruc.com cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.
    1. Mục đích và phạm vi thu thập.
    Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại nhitruc.com, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. nhitruc.com không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
    Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site nhitruc.com. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào nhitruc.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.
    2. Phạm vi sử dụng thông tin
    nhitruc.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…
    3. Thời gian lưu trữ thông tin
    Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của nhitruc.com.
    4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
    • Cá nhân: Vàng Văn Quyn
    • Địa chỉ: Phố Mới, xã Si Ma Cai, huyện Si Ma Cai, Lào Cai
    • Điện thoại: Mobile: 035.884.1088; Zalo: 0962.121.609
    5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân
    Hiện website cho phép thành viên sau khi đăng nhập được tự điều chỉnh cập nhật thông tin cá nhân (trừ tên tài khoản đăng nhập) tại trang quản lý thành viên phù hợp với pháp luật và chính sách của nhitruc.com.
    6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
    Thông tin cá nhân của thành viên trên nhitruc.com được nhitruc.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của nhitruc.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
    Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
    Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, nhitruc.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.    
    Hệ thống thanh toán thẻ được cung cấp bởi các đối tác cổng thanh toán (“Đối Tác Cổng Thanh Toán”) đã được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Theo đó, các tiêu chuẩn bảo mật thanh toán thẻ tại nhitruc.com đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật ngành.
    Quản lý nhitruc.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Quản lý nhitruc.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
    7. Quy định bảo mật
    Chính sách giao dịch thanh toán bằng thẻ quốc tế và thẻ nội địa (internet banking) đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật của các Đối Tác Cổng Thanh Toán gồm:
    Thông tin tài chính của Khách hàng sẽ được bảo vệ trong suốt quá trình giao dịch bằng giao thức SSL 256-bit (Secure Sockets Layer).
    Mật khẩu sử dụng một lần (OTP) được gửi qua SMS để đảm bảo việc truy cập tài khoản được xác thực.
    Các nguyên tắc và quy định bảo mật thông tin trong ngành tài chính ngân hàng theo quy định của Ngân hàng nhà nước Việt Nam.
    Chính sách bảo mật giao dịch trong thanh toán của nhitruc.com áp dụng với Khách hàng:
    • Thông tin thẻ thanh toán của Khách hàng mà có khả năng sử dụng để xác lập giao dịch KHÔNG được lưu trên hệ thống của nhitruc.com. Đối Tác Cổng Thanh Toán sẽ lưu giữ và bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế PCI DSS.
    • Đối với thẻ nội địa (internet banking), nhitruc.com chỉ lưu trữ mã đơn hàng, mã giao dịch và tên ngân hàng. nhitruc.com cam kết đảm bảo thực hiện nghiêm túc các biện pháp bảo mật cần thiết cho mọi hoạt động thanh toán thực hiện trên trang nhitruc.com.

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Thống kê
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay42
  • Tháng hiện tại11,308
  • Tổng lượt truy cập1,363,013
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây